0933.429.179

Xu hướng thiết kế bàn ghế cafe phong cách Retro

     Những bộ bàn ghế cafe bố trí theo xu hướng Retro hiện đang được sử dụng ở rất nhiều quán cafe mới, điển hình là chuỗi The Coffee House và Highland coffee. Vậy phong cách Retro là gì, bố trí bàn ghế theo xu hướng Retro là như thế nào? Mời bạn cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

 

 

Phong cách Retro là gì?

 

     Là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách nổi bật hiện đại và nét cổ điển xa xưa. Phong cách Retro hiện đang được ưa chuộng nhất bởi sự thô mộc, nổi trội, tạo nhiều không gian đẹp khó quên trong lòng thực khách. Những chuỗi cafe hiện đang sử dụng phong cách Retro đáng phải kể đến: The Coffee House, Highlands Coffee.

 

Quán cafe phong cách Retro

 

     Là một trong những phong cách hot nhất về mô hình quán cafe, bàn ghế cafe phong cách Retro đang dần trở thành loại hình được ưa chuộng nhất trong năm nay. Loại hình nội thất cafe Retro đã trở thành xu hướng được giới trẻ yêu thích. Phong cách này mang chút cổ kính làm cho khách hàng cảm giác hoài niệm, êm đềm.

      Phong cách Retro nói chung được ứng dụng rất nhiều vào trong thực tiễn như trang phục, thiết kế nhà, quán ăn và đặc biệt là trong nội thất, nhất là nội thất cafe đã tạo luồng sóng mạnh trong xu thế phong cách cafe hiện nay.

      Không khó để bạn tìm thấy một địa điểm quán cafe trang trí theo phong cách retro. Tuy nhiên,để tạo được án tượng mạnh mới khách hàng tiềm năng đòi hỏi bạn phải có khả năng sáng tạo trong lựa chọn bàn ghế cafe phong cách Retro, cổ nhưng không lỗi thời luôn là tiêu điểm để các nhà đầu tư, các chủ cửa hàng quán cafe theo đuổi và mong muốn đạt được.

 

 

Mẹo bố trí bàn ghế cafe phong cách Retro cực “Chất”

 

      Nguyên liệu chủ yếu tạo nên nội thất cafe phong cách retro là gỗ hoặc sơn vân gỗ. Kết hợp cùng ánh sáng hơi trầm, những bức tường được trang trí bởi hoa hay những bức tranh sơn dầu. Phong cách Retro trong thiết kế quán cafe là không gian mà bất cứ người nào sành cafe đều yêu thích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo