0933.429.179

Vì sao bàn ghế quán cafe bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu

Vì sao bàn ghế quán cafe bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu

 

       Bàn ghế cafe gỗ tại sao luôn là lựa chọn của đa số chủ đầu tư? Bàn ghế quán cafe luôn là mối bận tâm hàng đầu của người kinh doanh trong bản thiết kế quán cafe. Hiện nay, loại bàn ghế bằng gỗ đang là sản phẩm hot trên thị trường hiện nay, được sử dụng ở nhiều quán cafe từ cổ điển đến sang trọng. Vậy lý do bàn ghế quán cafe bằng gỗ là lựa chọn của nhiều khách hàng là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời của vấn đề này qua bài viết sau đây.

 

 

1.Thân thiện với người sử dụng và môi trường

 

       Với vật liệu gỗ tự nhiên không chứa các hóa chất gây hại cho khách hàng và môi trường chính vì vậy đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ quán cafe khi lựa chọn bàn ghế cho quán. Chất liệu gỗ còn có tuổi thọ cao và giảm chi phí thay mới liên tục cho chủ quán.

 

2. Mẫu mã đa dạng

       Hiện nay, loại bàn ghế quán cafe bằng gỗ có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc vào không gian của quán mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng bàn ghế phù hợp mang tới sự sang trọng, tinh tế hay cổ điển cho không gian.

 

       Loại bàn ghế gỗ là ưu tiên hàng đầu của nhiều quán cafe theo phong cách Vintage hay Retro, tạo không gian ấm cúng như không kém phần tao nhã thu hút sự chú ý của những vị khách trung tuổi và cả những bạn trẻ.

 

       Hiện nay, nhiều quán cafe theo phong khách hàng hiện đại cũng đang lựa chọn loại bàn ghế này bởi mẫu mã vô cùng đa dạng dễ dàng kết hợp với nội thất trong không gian quán.

 

3. Giá cả hợp lý

       So với những loại bàn ghế bằng các vật liệu khác, bàn ghế bằng gỗ có mức giá hợp lý hơn nhưng chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

 

 

4. Dễ vệ sinh

       Những bộ bàn ghế gỗ được gia công vô cùng tỉ mỉ và được sơn bóng trên bề mặt giúp cho việc vệ sinh dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Điều này góp phần giúp bàn ghế gỗ luôn như mới dù đã sử dụng trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo