0933.429.179

Tìm hiểu về kích thước ghế quầy bar hiện nay

 

     Hiện tại kích thước ghế quầy bar ở trong khoảng từ 800 – 1100mm được xem là chiều cao trung bình và lý tưởng cho quầy bar của bạn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa đây là kích thước cố định và tiêu chuẩn mà bạn có thể sử dụng cho bất cứ không gian, khu vực nào. Dòng sản phẩm này có thể giao động dựa vào chiều cao chung để đề phòng trường hợp ghế quá cao khiến người ngồi không thoải mái hay khó di chuyển.

 

     Loại ghế quầy bar được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ trong việc xem xét đến đối tượng dùng. Tuy nhiên kích thước ghế khoảng 800 – 1100mm vẫn được xem là phù hợp, ngoài ra các bạn cũng có thể tính đến những khả năng về khả năng điều chỉnh linh hoạt độ cao thấp.

 

     Thông thường ghế bar thường có kích thước nhỏ gọn, và cao hơn các loại ghế khác. Hiện nay trên thị trường có 2 dạng ghế quầy bar chính là ghế có chiều cao cố định và ghế có thể thay đổi chiều cao ngồi.

 

 

Ghế bar có chiều cao cố định

 

     Ghế quầy bar có chiều cao cố định thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Chiều cao ghế bar khoảng trung bình từ 800 mm – 1100mm, tất nhiên cũng có thể cao hơn tùy vào mục đích sử dụng. Khi lựa chọn sản phẩm này bạn nên tính toán cẩn thận kích thước ghế để sản phẩm không quá cao để tránh việc gây sự chông chênh, không vững chắc và phòng ngừa việc người ngồi không thể đưa được chân dưới mặt bàn quầy lễ tân…

 

 

Ghế bar có thể điều chỉnh độ cao

 

     Thông thường loại ghế này sẽ cao từ từ 450 – 900 mm và có chỗ để chân bên dưới. Tùy vào thiết kế độ cao của quầy bar người dùng có thể điều chỉnh ghế cách mặt bàn quầy từ 200 – 400 mm. Bạn hãy điều chỉnh độ cao của ghế sao cho người sử dụng có tư thế ngồi thoải mái nhất, có thể dựa, tì thoải mái trên mặt bàn, tầm nhìn không bị che khuất có thể quan sát bao quát không gian xung quanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo