0933.429.179

Tại sao phải lưu ý đến kích thước bàn ghế ăn?

     Kích thước nội thất nói chung và kích thước bàn ghế ăn nói riêng đóng vai trò quan trọng. Không chỉ là thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của người dùng. Vì thế, bạn nhất định phải lựa chọn bộ bàn ăn ghế ăn có kích thước hợp lý.

Gia tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp

     Bộ bàn ăn có kích thước tương xứng với nội thất và diện tích bếp sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, cân bằng và đẹp mắt. Chính vì vậy, song song với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc, thì bạn đừng nên bỏ qua kích thước khi chọn bàn ghế ăn cho gia đình.

Tạo sự thoải mái cho người dùng

     Vai trò cơ bản của bàn ghế ăn là để mọi người ngồi và dùng bữa. Đương nhiên, một bộ bàn ghế ăn có kích thước phù hợp sẽ mang đến sự thoải mái cho người ngồi. Và từ sự thoải mái này sẽ giúp bữa ăn thêm ngon miệng, vui vẻ. Đặc biệt, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Cân bằng yếu tố phong thủy

     Một bộ bàn ăn quá lớn trong căn bếp chật chội hay ngược lại, một căn bếp rộng rãi nhưng đặt bộ bàn ăn “bé xíu” là điều không nên. Bởi không đơn thuần làm mất thẩm mỹ hay gây bất tiện cho người dùng, mà còn ảnh hưởng không tốt đến phong thủy.

     Kích thước bàn ghế ăn hài hòa với tổng thể căn bếp sẽ tạo nên sự cân bằng âm dương, gia tăng vượng khí cho căn bếp. Nhờ đó, gia chủ trong nhà sẽ luôn gặp may mắn, mọi việc được hanh thông và thuận lợi.

     Bàn ăn được xem là một vật dụng khá quan trọng trong việc tạo nên phong thủy tốt cho gia chủ. Với một bộ bàn ăn cân đối, bố cục hài hòa, sẽ mang lại sự cân bằng âm – dương. Giúp gia chủ hanh thông trong sự nghiệp cũng như kết nối gia đình, tạo cơ đồ thịnh vượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo