0933.429.179

Tại sao mọi người không nên đặt ghế sắt sân vườn giá rẻ?

 

     Bàn ghế sắt sân vườn luôn được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế đầy tính nghệ thuật của chúng. Bàn ghế sắt giá rẻ sản xuất đại trà bị giảm chất lượng làm cho độ bền của chúng bị kéo thấp không thể sử dụng ngoài trời quá 1 năm.

 

Sự khác nhau giữa bàn ghế sắt sân vườn giá thấp và hàng cao cấp

 

     Khác biệt về giá cả không nên chỉ vài ba chục ngàn mà tới tận mấy trăm. Vậy đâu là lý do cho sự khác biệt giữa ghế sắt sân vườn giá rẻ và sản phẩm ghế sắt chất lượng cao cấp? Cùng Công ty Minh Thy tìm hiểu kĩ hơn trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

 

bàn ghế sắt cafe ngoài trời giá rẻ

 

Bộ khung ghế sắt trần

 

     Bàn ghế sắt chất lượng cao thường sẽ được ghép từ những thanh sắt đặc nguyên chất hoặc ống sắt dày 1.2mm. Quá trình gia công được xử lý kỹ càng ở từng mối hàn. Nếu chế tạo theo tiêu chuẩn này, ghế sắt mới đạt được độ cứng chắc, không dễ bị gãy khi có lực tác động.

 

     Các đơn vị sản xuất bàn ghế sắt giá thấp đại trà chỉ sử dụng các ống khung sắt dày từ 0.8-1.0mm để down giá thành sản phẩm. Đặc biệt bàn ghế sắt giá rẻ hoàn toàn không có các thiết kế bàn ghế sắt đặc. Vì vậy cân nặng ghế nhẹ và khả năng chịu lực tác động của chúng rất yếu.

 

Sơn tĩnh điện cho ghế sắt ngoài trời

 

     Đúng chuẩn sơn tĩnh điện bắt buộc trải qua nhiều các giai đoạn khác nhau. Đầu tiên là làm sạch khung bằng hóa chất loại bỏ các vết rỉ sét xuất hiện trong lúc tồn kho và gia công. Sơn tĩnh điện không chỉ có vẻ ngoài mịn màng mà chúng còn là lớp bảo vệ cho bề mặt khung sắt giảm sự ảnh hưởng của các chất gây oxy hóa trong môi trường.

 

     Các cơ sở cung cấp bàn ghế sắt giá thấp đại trà sẽ không dành quá nhiều công sức để làm sạch khung cho bạn trước lúc phun sơn tĩnh điện. Điều này sẽ làm giảm chất lượng sườn vì oxi hóa sẽ ăn mòn ngay từ bên dưới lớp sơn tĩnh điện.

 

 

Vì sao không nên sử dụng ghế sắt sân vườn giá rẻ?

 

Mua dùng lâu dài

 

     Với chất lượng bàn ghế sắt ngoài trời đại trà như đã đề cập ở trên, nếu bạn cần mua về để dùng trong một thời kỳ dài, hơn 1 năm chẳng hạn, thì đây là một ý định sai lầm.

 

     Thời tiết ở Việt Nam có độ ẩm khá lớn, có thể nói là rất gay gắt. Sản xuất hàng giá rẻ sẽ làm chất lượng sản phẩm ghế sắt bị hạn chế nhiều.

 

     Việc ghế sắt giá rẻ bị oxi hóa là việc sớm xảy ra trong chỉ vài tháng sử dụng nếu không được bảo quản cẩn thận, nếu sử dụng trong nhà thì tuổi thọ lâu hơn một chút. Đặc biệt bạn sẽ tốn chi phí mua mới thêm một lần nữa cùng tốn thời gian tìm kiếm nhà cung cấp mới. Nếu tìm đúng bộ bàn ghế sắt ngoài trời tốt bạn với thể dùng 3-5 năm hoặc hơn tùy ý nếu bảo quản đúng cách.

 

Mua trưng bày cho những nơi sang trọng

 

     Bàn ghế sắt giá thấp có ít mẫu mã, tìm khắp trên mạng chỉ sở hữu các kiểu ghế đơn giản gần giống như nhau. Nếu định chọn bài trí cho 1 nơi thanh lịch, phong cách trưng bày đẳng cấp thì bàn ghế sắt giá rẻ 100% không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Các mẫu ghế sắt uốn đậm chất nghệ thuật sở hữu đường cong hoàn mỹ, bề mặt sơn bóng mịn mới chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo