0933.429.179

Tại sao bạn nên lựa chọn màu bàn ăn phù hợp?

     Về mặc phong thủy lẫn yếu tố tâm ý, chọn màu sắc cho bộ bàn ăn đều có thể liên quan đến người sử dụng chúng. Vậy nên chọn màu bàn ăn như thế nào thì tốt nhất về phong thủy lẫn tạo tâm lý tốt cho việc khách hàng dùng bữa. Vậy lý do tại sao bạn nên lựa chọn màu bàn ăn phù hợp? Cùng khám phá điều này qua bài viết sau đây.

 

 

Tạo điểm nhấn cho không gian

 

      Bất cứ không gian nào cũng cần sự hài hòa, một tổng thể nội thất hoàn chỉnh và chỉn chu, như vậy, tổ ấm mới thực sự hoàn hảo nhất. Bộ bàn ăn là những món đồ nội thất cơ bản, không thể thiếu giúp không gian quán ăn trở nên ấm cúng, tuyệt vời hơn nữa.

      Một trong những bí quyết để giúp quán ăn thêm nổi bật, sang trọng hơn chính là chọn một bộ bàn ăn có kiểu dáng và thiết kế thật phù hợp. Vì vậy, đặt một bộ bàn ăn có màu sắc phù hợp vào quán, không gian sẽ trở nên nổi bật, rạng ngời và bừng sáng hơn hẳn.

 

 

Bàn ăn màu sắc phù hợp tăng cảm giác ngon miệng

     Ít ai biết rằng, trong phong cách thiết kế nội thất ở các nhà hàng, quán ăn sang trọng, màu sắc bức tường, ánh đèn lẫn bàn ăn có thể tăng cảm giác thèm ăn, kích thích khẩu vị của mỗi người rất hiệu quả. Điều này đã được nghiên cứu khoa học về tâm lý chứng minh là hoàn toàn chính xác.

      Do đó, bạn có thể ứng dụng quy tắc này để giải quyết cho thắc mắc rằng nên chọn màu bàn ăn như thế nào cho hợp lý. Theo đó, các bộ bàn ăn có màu sắc ấm nóng như nâu, nâu đen, nâu đỏ, đỏ hay vân gỗ tự nhiên mang đến sự ấm cúng, tăng cảm giác ngon miệng hơn là các màu như trắng, xám, xanh da trời…

 

Phù hợp theo phong thủy mang đến tài lộc

      Trong phong thủy, chọn màu bàn ăn cũng vô cùng quan trọng vì nó có thể mang đến tài lộc, tiền tài, tự thịnh vượng cho gia chủ. Theo đó, màu sắc bàn ăn phù hợp nhất có thể kích thích các luồng sinh khí, vận may đến cho các thành viên trong ngôi nhà chính là nâu, nâu vàng, nâu đỏ…

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo