0933.429.179

Những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế café phù hợp

     Bàn ghế café không chỉ có sức hút riêng với phái nữ mà đôi khi cả cánh mày râu, bởi đứng trước một vẻ đẹp vừa tinh tế vừa giản dị nhưng không kém phần độc đáo thì việc bị mê hoặc là điều đương nhiên? Đặc biệt với những gia chủ kinh doanh thì việc lựa chọn một bộ bàn ghế café đẹp phù hợp với không gian là điều vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu những lưu ý trong lựa chọn bàn ghế café phù hợp qua nội dung bài viết sau đây.

Bàn ghế café cần tỉ lệ thuận với không gian

     Trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu bàn ghế café đẹp. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo khi lựa chọn bởi việc đó còn phụ thuộc rất nhiều vào không gian quán. Nếu bạn sở hữu một không gian nhỏ, đừng nên lựa những bộ bàn ghế có kích cỡ quá lớn.

     Thay vào đó, hãy sắp xếp những chiếc ghế bar với những chiếc bàn sát tường. Vừa tạo ra được những hiệu ứng về độ cao cũng như tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho quán café. Còn ngược lại nếu như không gian quán rộng thì việc bố trí các thiết kế nội thất sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Màu sắc bàn ghế phù hợp với thiết kế nội thất bên trong

     Màu sắc của đồ nội thất sẽ là yếu tố đầu tiên đến ánh mắt của khách và qua đó thể hiện rõ được phong cách nội thất quán café cũng như cá tính của gia chủ. Sự hài hòa hay đối nghịch giữa các mảng màu sẽ tạo ra một cái riêng trong phong cách thiết kế quán cafe và kéo khách hàng trở lại. Việc lựa chọn màu sắc bàn ghế café cho nội thất quán đặc biệt là những bộ bàn ghế cafe hợp phong thủy là rất quan trọng.

Cách bày trí cần khoa học, hợp lý

     Cách bố trí bàn quán café là vấn đề mà các nhà kiến trúc sư cũng như tư vấn khuyên chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi không phải cứ bố trí thật nhiều bàn ghế để tận dụng không gian đã là điều tốt việc đặt quá nhiều bàn ghế sẽ mất khoảng không gian trang trí quán cà phê và lối di chuyển chung. Bạn còn phải tính đến khoảng không gian đủ để nhân viên và khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi lại cũng như tạo cảm giác thư thái khi khách hàng đến thưởng thức café tại quán.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo