0933.429.179

Mua bàn ghế cafe với kinh nghiệm từ những chuyên gia

 

     Bàn ghế trong quán cafe không đơn giản giúp mọi người có chỗ ngồi mà hơn hết hết còn tạo điểm đặc trưng cho không gian nội thất quán. Việc lựa chọn bàn ghế phù hợp với chủ đề phong cách quán là công việc cực kỳ quan trọng. Với những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế cafe của những chuyên gia được chúng tôi tổng hợp.

     Việc tư vấn thiết kế quán cafe có nội thất theo đúng chủ đề cần phải có một chuyên gia trong lĩnh vực; hoặc những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn. Chọn bàn ghế cho quán không đơn giản chỉ nhìn mẫu trên các website thông tin nhiều mà còn cần sự thực tế. Vì vậy mà bài viết này sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm lựa chọn của chúng tôi khi tư vấn cho khách hàng. Hi vọng với những kinh nghiệm ngắn này sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn phù hợp mà đẹp cho không gian quán của mình.

 

 

Giá cao chưa chắc chọn được ghế cafe tốt

     Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh gì kể cả quán cafe, để thành công thì bạn phải đầu tư vào đó ít nhất có thể nhưng thu lại lợi nhuận cao nhất. Hãy chọn những loại mẫu bàn ghế có giá thấp vừa phải, nên mua sẵn thêm ít phòng lúc hỏng hóc còn có cái khác để thay thế ngay lập tức. Bên cạnh đó thì bạn cũng luôn phải đổi mới không gian để tạo thiện cảm với khách hàng. Nếu bạn mua những mẫu bàn ghế sang trọng đắt tiền sẽ rất khó để thay đổi khi có sự kiện gì đó. Do vậy mà không thể tạo dựng được sự mới mẻ trong mắt khách hàng.

 

Không nên sử dụng quá nhiều bán ghế cho việc trang trí không gian quán

     Bạn đừng nghĩ rằng việc bố trí nhiều bàn ghế nhiều sẽ giúp quán cafe đông khách hơn. Bản thân là một nhà thiết kế quán cafe, tôi cũng gặp rất nhiều trường hợp tư vấn cho chủ quán bố trí nhiều bàn ghế café. Điều này thực sự là không nên vì bạn sẽ làm mất đi không gian rộng rãi của quán, cản trở việc di chuyển của nhân viên trong quán. Hãy tính toán thật kỹ lưỡng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

     Theo kinh nghiệm, lựa chọn kiểu dáng mẫu bàn ghế gỗ khung sắt cho việc xây dựng văn phòng. Trước khi lựa chọn việc mua bao nhiêu bàn ghế thì bạn cũng nên tính toán lượng khách mỗi ngày và ước tính thời điểm đông khách nhất vào những ngày lễ tết để có thể bố trí một lượng bàn ghế đủ, tiết kiệm chi phí nhất.

 

 

Màu sắc bàn ghế phù hợp không gian

     Màu sắc không đơn giản chỉ đóng vai trò thẩm mỹ mà nó còn mang cả yếu tố phong thủy cho quán. Việc kết hợp hài hòa không gian với màu sắc của bàn ghế sẽ giúp quán tạo điểm nhấn và gây được sự ấn tượng trong mắt khách hàng. Bạn có thể hỏi trực tiếp BÀN GHẾ RẺ BỀN ĐẸP hoặc các chuyên gia trong ngành để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề. Lưu ý, bạn đừng lạm dụng quá nhiều vào gam màu nóng hay lạnh, thay vào đó để xen kẽ một cách khoa học nhất.

 

Không nên sử dụng một loại bàn ghế cafe

     Cũng giống như việc chọn màu sắc cho bàn ghế trong quán thì bạn cũng nên chọn lấy 3-4 loại bàn ghế để làm đa dạng và phong phú cho khung cảnh của quán nhé. Để tiết kiệm diện tích tối đa nhất cho quán thì Thế giới Bàn ghế tư vấn cho bạn nên lựa chọn những mẫu bàn dài hay bàn vuông. Chưa kể mẫu bàn này có thể tận dụng bầy trí trong các góc nhỏ của quán, đôi khi có thể ghép lại với nhau khi có nhóm khách đông người. Để biết chính xác độ bền hay nét riêng bạn nên tham khảo các nhà sản xuất để có thể lựa chọn được loại bàn ghế phù hợp với quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo