0933.429.179

Một số vấn đề cần lưu ý khi chọn bàn ghế gỗ cho quán ăn, nhà hàng

Lưu ý lựa chọn sản phẩm đúng giá thành, đúng chất lượng

 

     Nếu bạn là một chủ quán vừa mới mở quán, khởi nghiệp, điều kiện tài chính của bạn còn eo hẹp, thì bạn nên chọn những mẫu bàn ghế ăn có giá mềm một chút. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu mà còn giúp bạn rất nhiều trong những lúc bàn ghế hư hỏng cần thay thế tốn kém. 

 

     Chưa kể, bàn ghế bằng gỗ cần được vệ sinh, làm mới thường xuyên để đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và vệ sinh sạch sẽ cho quán. Do đó, khi bạn chọn sản phẩm có giá thành vừa phải sẽ giúp bạn thuận lợi nhiều hơn trong việc kinh doanh. Đặc biệt là khi cần đổi mới kiểu dáng, mẫu mã để cuốn hút khách hàng tại sao bạn phải lựa chọn bộ bàn ghế đắt tiền tốn kém?

 

 

Chú ý màu sắc của bộ bàn ghế gỗ quán ăn

 

     Nếu đã quyết định lựa chọn bộ bàn ăn ghế gỗ, bạn nên chú ý nhiều hơn đến màu sắc sản phẩm sao cho phù hợp với màu sắc tổng thể chung quanh quán. Trong thiết kế nội thất, kiến trúc, việc màu sắc hài hòa là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bộ bàn ghế không chỉ tạo điểm nhấn cho quán ăn của bạn ấn tượng, độc đáo hơn mà còn là nơi tạo cảm hứng để khách hàng ăn ngon, gắn kết tình cảm hiệu quả. Cụ thể, bạn nên chọn những mẫu bàn ghế có màu sắc hài hòa với màu sơn tường, các đồ nội thất khác và phong cách của quán nhé!

 

Cần lựa chọn các mẫu bàn ghế quán ăn cho đa dạng

 

     Một quán ăn cần được thống nhất về tổng thể nhưng bạn vẫn có thể tạo nên sự đa dạng bằng cách chọn nhiều kiểu dáng bàn ghế khác nhau cho từng khu vực quán. Có thể, bố trí loại bàn dành cho 2 người ngồi và loại bàn dành cho một nhóm người ngồi theo kiểu dáng linh hoạt. Chẳng hạn như: Bàn ghế ăn hình tròn, dạng hình chữ nhật, hình vuông,… Điều này giúp không gian quán của bạn đẹp mắt, độc đáo hơn mà còn “ăn gian” không gian quán hiệu quả.

 

     Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các thiết kế bàn nhỏ nhắn để vào các góc nhỏ lấp đầy không gian quán. Không chỉ vậy, việc này còn giúp quán có thêm chỗ để phục vụ khách hàng khi đông đúc mà vẫn không làm mất vẻ đẹp chung.

 

     Việc lựa chọn bàn ghế gỗ quán ăn liên quan đến rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua, chọn. Bởi, chúng không chỉ là vật dụng nội thất để ngồi mà còn là thứ để trang trí cho không gian quán thêm giá trị thẩm mỹ, ấn tượng và thu hút khách. Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trong bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn ghế phù hợp với không gian quán ăn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo