0933.429.179

Một số lưu ý cần nhớ khi sắp xếp ghế gỗ cafe trong quán cafe

Bàn ghế quán ăn chất lượng

     Ghế gỗ cafe dành cho quán cafe luôn là sự lựa chọn dành cho mọi chủ quán khi có ý định kinh doanh bởi vì những lợi ích mà nó mang lại vô cùng lớn. Vậy cần phải lưu ý những gì khi sắp xếp ghế gỗ cafe cho không gian kinh doanh của bạn? Hãy cùng khám phá và tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

 

Cơ sở phân phối bàn ghế quán ăn

 

Tận dụng những góc của quán

 

      Khách hàng thường có xu hướng tìm đến các quán cafe gần gũi với thiên nhiên, hướng ánh sáng. Bởi vậy, họ hiếm khi chọn bàn ghế nằm sâu trong mà chỉ thích ngồi gần góc hoặc ở cửa sổ của quán. Việc bố trí bàn ghế cafe bằng gỗ ở gần cửa sổ hay ở các góc sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên nên lưu ý không để cửa sổ trống trơn mà hãy điểm thêm một vài chi tiết sao cho phù hợp với quán.

 

Đảm bảo không gian riêng tư

 

      Nhiều người khi tìm đến với những quán cafe thường thì hay chọn những góc riêng, kín đáo để có ngồi suy ngẫm. Hoặc có thể họ cần những không gian yên tĩnh để tập trung suy nghĩ hoặc chỉ đơn giản là để lắng nghe một bài hát mà thôi. Những không gian yên tĩnh, riêng tư sẽ giúp khách hàng giải tỏa nhiều cảm xúc. Chính vì thế mà chủ quán nên tận dụng các góc như thế này để đặt bàn ghế cafe.

 

Bàn ghế quán ăn chất lượng

 

Kích cỡ hợp lý với không gian

 

      Việc bố trí sắp xếp bàn ghế cafe hợp lý nhưng cũng phải thật hợp lý với không gian quán. Nếu không gian quán có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn bàn ghế có kích thước đủ dùng. Nhiều quán chỉ bố trí một hoặc hai chiếc ghế vừa tạo sự phá cách lại tận dụng được diện tích.

 

Hài hòa với màu sắc

 

      Cho dù bố trí bàn ghế cafe ở góc nào trong quán thì việc sắp xếp bàn ghế cũng phải đáp ứng được tiêu chí là phải hài hòa về màu sắc và bố cục như ánh sáng của đèn, đồ vật trang trí, nền của tường. Bởi vì màu sắc là yếu tố góp phần tạo nên tổng thể không gian cho quán cũng như mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo