0933.429.179

Kinh Nghiệm Mua Bàn Cafe Vuông Chân Sắt Hợp Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc

Các mẫu bàn cafe vuông chân sắt đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên về vấn đề chọn mua và setup sao cho hợp phong thủy để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ quán thì chưa phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài chia sẻ kinh nghiệm mua bàn cafe vuông sau đây nhé! Kinh nghiệm mua bàn cafe vuông chân sắt hợp phong thủy

Lựa chọn màu sắc bàn cafe vuông chân sắt hợp với mệnh và hài hòa với tổng thể

Màu sắc là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút với khách hàng và cũng rất quan trọng trong phong thủy. Đầu tiên chủ quán nên chọn màu bàn cafe hợp với mệnh của mình, từ đó giúp việc làm ăn có nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Sau đó hãy chọn màu sắc hài hòa với tổng thể thiết kế, chẳng hạn như phong cách của quán và trẻ trung hiện đại thì nên chọn những màu tươi sáng, hay quán theo hướng cổ điển vintage thì ưu tiên chọn mẫu bàn cafe vuông chân sắt có các màu trầm ấm.

  • Nếu chủ quán là mệnh Kim thì nên ưu tiên các màu sắc là vàng, trắng, ánh kim…Tránh sử dụng những màu quá nóng như đỏ, cam, tím, hồng…vì chúng là màu tương khắc với mệnh.
  • Nếu là mệnh Thủy nên chọn bàn cafe có các màu sắc như xanh dương, trắng, đen…Tránh sử dụng các màu nâu, vàng đất…
  • Với mệnh Hỏa nên chọn các sản phẩm có màu như đỏ, hồng, vàng, nâu…sẽ rất tốt cho phong thủy.
  • Và với mệnh Thổ hãy chọn các màu sắc như vàng, đỏ, hồng, nâu…tránh những màu liên quan đến mệnh Thủy như xanh dương để hạn chế rủi ro.

Chọn chất liệu mặt bàn cafe vuông chân sắt hợp phong thủy

Trong phong thủy thì nên ưu tiên chọn mặt bàn cafe bằng gỗ vì nó mang đến năng lượng lớn từ thiên nhiên, có một chút tâm linh và đặc biệt có tính thẩm mỹ cao. Theo phong thủy thì sử dụng mặt bàn bằng các chất liệu kim loại hay kính sẽ mang năng lượng tiêu cực và có phần căng thẳng. Vậy nên hãy ưu tiên chọn mặt bàn cafe vuông chân sắt bằng gỗ nhé.

Hướng đặt bàn cafe vuông chân sắt hợp phong thủy

Cũng giống như màu sắc, với mỗi mệnh sẽ có một hướng phù hợp mang đến nhiều may mắn và năng lượng. Cho nên khi mua bàn cafe vuông chân sắt các bạn cũng cần lưu ý đến hướng đặt. Có thể tham khảo như sau:

  • Với chủ quán mệnh Kim nên chọn hướng bàn Tây hoặc Tây Bắc.
  • Với chủ nhà mệnh Mộc nên chọn hướng bàn Đông, Nam và Đông Nam.
  • Với chủ nhà mệnh Hỏa nên chọn hướng bàn Nam.
  • Với chủ nhà mệnh Thủy nên chọn hướng bàn Bắc là tốt nhất.
  • Với  chủ nhà mệnh Thổ nên chọn hướng bàn Đông Bắc, Tây Nam hoặc ở trung tâm.

Ngoài ra cũng cần lưu ý nên sắp đặt khoảng cách và vị trí giữa các bàn một cách hợp lý để tạo sự rộng rãi, riêng tư và thoải mái cho khách hàng. Nên tận dụng tối đa các góc gách của quán để mở rộng không gian và bố trí được nhiều bàn ghế hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ về việc chọn mua và setup bàn cafe vuông chân sắt đẹp hợp phong thủy, từ đó giúp chủ quán có nhiều thuận lợi hơn trong việc kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo