0933.429.179

Kinh nghiệm chọn bàn ghế ăn ngoài trời bạn cần biết

     Bàn ghế ăn ngoài trời có nhiều điểm khác biệt so với bàn ghế ăn trong nhà. Vì thế, khi lựa chọn, sẽ có những nguyên tắc buộc bạn phải lưu tâm. Điều này nhằm giúp bạn sở hữu được một bộ bàn ghế ăn đẹp, bền và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho các khu vực ngoại thất.

     Với đặc trưng bày trí và sử dụng cho ngoại thất (sân vườn, mái hiên, ban công,…) nên khi chọn bàn ghế ăn ngoài trời, bạn cần lưu ý:

Chất lượng là ưu tiên số 1

     Hiện nay, các mẫu bàn ghế ăn dành cho khu vực ngoài trời được làm từ nhiều chất liệu. Có thể kể đến như gỗ, mây, tre, kim loại, đá,… Mỗi chất liệu có những ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

     Vì sử dụng ngoài trời nên bàn ghế ăn khó tránh khỏi sự tác động của nắng, mưa, gió, bão,… Vì thế, hãy ưu tiên cho những chất liệu có khả năng bền bỉ với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thường thì bàn ghế ăn bằng kim loại được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài là bền bỉ nhất. Chúng cứng cáp, ít bị mài mòn, xuống cấp theo thời gian.

     Trường hợp muốn sử dụng bộ bàn ghế gỗ ngoài trời, bạn nên chọn những sản phẩm đã được gia công và xử lý kỹ thuật nghiêm ngặt. Bởi những bộ bàn ghế này thường được nhà sản xuất tẩm sấy chống thấm, chống mối mọt và chống cong vênh. Đặc biệt là bên ngoài được phủ lớp sơn PU, nhờ đó, hạn chế được hư hỏng do tác động của thời tiết.

Bàn ăn ngoài trời đẹp và phù hợp không gian

     Thiết kế cảnh quan sân vườn hiện nay đa dạng phong cách, vì thế, bạn nên chọn mẫu bàn ăn ngoài trời đẹp và phù hợp với phong cách chủ đạo mà khu vườn hướng đến. Điều này sẽ giúp gia tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho khu vực ngoại thất. Đồng thời, tạo được ấn tượng mạnh cho những vị khách tới thăm chơi.

Bàn ghế ăn ngoài trời dễ vệ sinh, lau chùi, bảo dưỡng

     Vì được bố trí ngoài trời nên bàn ghế ăn dễ bị bám bụi bẩn, sau một thời gian sẽ cũ kỹ và xuống cấp nhanh chóng. Do đó, để tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh mà không ảnh hưởng đến chất lượng, bạn nên chọn những bộ bàn ghế dễ lau chùi và bảo dưỡng.

Chọn nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp

     Và cuối cùng, hãy dành nhiều thời gian để tham khảo và lựa chọn nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín sẽ tư vấn cho bạn bộ bàn ghế ăn ngoài trời phù hợp nhất. Trong một số trường hợp, để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể chọn những đơn vị chuyên thanh lý bàn ghế ngoài trời. Nhìn chung, tùy vào điều kiện và nhu cầu mà có phương án phù hợp. Dù chọn bàn ghế ăn trong nhà hay bàn ghế ăn ngoài trời thì phải luôn cân nhắc đến nhiều tiêu chí. Điều này giúp bạn chọn được mẫu ưng ý nhất, tránh sự thay đổi, sửa chữa hay làm mới về sau.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo