0933.429.179

Hướng dẫn bạn cách nhận biết bàn ghế ăn nhập khẩu

     Người dùng thường đánh giá cao chất liệu, mẫu mã và độ bền của bàn ghế ăn nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ thì rất dễ bị mua nhầm các sản phẩm bàn ghế ăn thông thường gắn mác thương hiệu nước ngoài. Vậy làm thế nào để không rơi vào trường hợp đáng tiếc này?

     Để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng, sở hữu được bộ bàn ghế ăn nhập khẩu chính hãng, bạn có thể áp dụng những cách sau.

Kiểm tra thông tin bộ bàn ghế ăn

     Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thông số, chức năng, giá bán,… Đặc biệt, những sản phẩm nhập khẩu thì nguồn gốc, xuất xứ là một trong những thông tin rất quan trọng.

     Đối với ghế bàn ăn nhập khẩu, bạn có thể đề nghị nhà phân phối cho xem tem mác chứng minh là hàng nhập khẩu. Cùng với đó là các loại giấy tờ khác về nguồn gốc, xuất xứ, chẳng hạn như nhập khẩu từ Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác.

     Sau đó, đừng quên tra cứu thêm một vài thông tin đáng tin cậy trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn (kiến trúc sư, chuyên gia nội thất). Có như vậy thì mới đảm bảo chọn được bộ bàn ghế ăn nhập khẩu chính hiệu.

Thử kết cấu bên ngoài sản phẩm

     Như đã nói, bàn ghế ăn nhập khẩu thường có độ bền cao, cùng với đó là sự cứng cáp, chắc chắn đặc trưng. Vì thế, bạn có thể kiểm tra kết cấu bên ngoài, cụ thể ở đây là khớp nối các bộ phận, hệ thống ốc vít, keo dán, đặc biệt là tại các phần gấp nối. Hãy chắc chắn rằng chúng thực sự cứng cáp, chịu lực tốt, không dễ bị nứt gãy, cong vênh,…

Quan sát chất liệu, màu sắc

     Những mẫu bàn ăn cao cấp hiện đại được nhập khẩu thường được làm từ chất liệu tốt. Nếu là gỗ tự nhiên thì sẽ là các loại gỗ mun, gỗ xoan đào, gỗ óc chó,… Nếu là kính thì thường là kính cường lực dày dặn. Còn như kim loại thì nhất định phải kim loại cứng chắc, được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài.

     Cùng với đó, màu sắc hài hòa và đồng nhất. Nếu được phủ sơn thì lớp sơn mềm mịn, đồng đều, sáng bóng, không bị nhăn nheo hay sần sùi như những bộ bàn ghế ăn kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo