0933.429.179

Chia sẻ bí quyết bọn bàn ghế nhà hàng quán ăn phù hợp

     Bàn ghế nhà hàng sang trọng được chú trọng từ khâu lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp nhất với không gian nhà hàng, khách sạn. Nhưng làm thế nào để chọn được bàn ghế nhà hàng phù hợp không phải ai cũng nắm rõ được. Vậy xin mời bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để biết cách chọn bàn ghế nhà hàng, khách sạn đẹp.

 

1. Lựa chọn chất liệu bàn ghế nhà hàng

 

      Để tránh sự nhàm chán cho thực khách mỗi khi ghé đến nhà hàng cũng như tạo sự mới mẻ, thì sau khoảng 3-4 năm bạn nên đầu tư cho việc nâng cấp và sửa sang lại hệ thống nhà hàng của mình như đồ dùng, bàn ghế,…Do vậy, bạn không nhất thiết phải chọn những món đồ nội thất có giá thành quá cao hay quá cầu kỳ, hãy nên chọn loại vật liệu bền đẹp và chắc chắn, dễ sửa chữa và thay đổi. Bạn có thể lựa chọn bàn ghế có kiểu dáng đơn giản như bàn ghế gỗ tự nhiên, bàn ghế gỗ khung sắt,…

 

 

2. Bàn ghế nhà hàng tạo nên tính thẩm mỹ cao

 

     Trên thị trường hiện nay, kinh doanh nhà hàng, khách sạn là một lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Do vậy để thu hút được sự chú ý của khách hàng thì đòi hỏi bạn sẽ phải tạo được sự ấn tượng đẹp từ chính món đồ nội thất nhất là bàn ghế nhà hàng. Đặc biệt, bạn phải làm sao tạo được điểm nhấn ấn tượng cho nhà hàng của mình. Bàn ghế nhà hàng phải làm sao được bố trí sao cho hợp lý, đẹp mắt, không làm rối mắt và phải tạo được sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến nhà hàng. Bởi thế nên bạn phải biết cách lựa chọn bàn ghế nhà hàng tạo giá trị thẩm mỹ cao cho không gian khách sạn, nhà hàng của mình.

 

3. Bàn ghế nhà hàng phù hợp với ý tưởng kinh doanh

 

     Tùy theo đặc thù kinh doanh của nhà hàng mà bạn chọn bàn ghế gỗ cũng như các món đồ nội thất khác sao cho phù hợp. Đối với những nhà hàng đa phong cách thì bạn phải sử dụng đồ nội thất đặc biệt và việc bố trí như thế nào cũng phải được tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý tính toán xem diện tích của quán như thế nào để có thể lựa chọn được bàn ghế phù hợp nhất.

 

4. Bàn ghế nhà hàng phù hợp với kinh phí

 

     Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và kích thước của bàn ghế nhà hàng là một công việc hết sức cần thiết. Bên cạnh đó thì giá thành của sản phẩm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, và để tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo