0933.429.179

Các yếu tố cơ bản cần lưu ý khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng đẹp

     Trong thiết kế nhà hàng, khách sạn, tiêu chí đầu tiên mà chủ quán hướng đến đó là không gian quán đẹp và thoải mái. Và để làm được điều này thì lựa chọn bàn ghế nhà hàng đẹp hợp lý là điều quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp. Chình vì vậy, bài viết này xin đưa ra cho bạn 4 yếu tố cơ bản cần lưu ý khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng đẹp để bạn đọc tham khảo.

 

Đơn vị bán bàn ghế quán ăn

 

Kiểu dáng ghế nhà hàng

 

     Lựa chọn kiểu dáng bàn ghế phụ thuộc vào phong cách thiết kế của nhà hàng. Đối với nhà hàng hiện đại thường chọn kiểu ghế có đệm hoặc mẫu ghế sofa sang trọng và đẳng cấp. Bởi vì những mẫu ghế này không chỉ giúp nhà hàng trở nên ấn tượng và thu hút hơn nhiều. Còn nếu nhà hàng lẩu nước thì nên chọn bàn ghế có kiểu dáng đơn giản, dễ di chuyển mang đến sự thoải mái. Hiện nay, các mẫu bàn ghế có kiểu dáng vô cùng đa dạng từ đơn giản cho đến phức tạp. 

      Nếu muốn chọn được kiểu dáng thích hợp thì chủ quán phải xác định được phong cách chủ đạo của nhà hàng. Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng và thực đơn trong nhà hàng cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn kiểu dáng nhà hàng. Và nếu bạn thống nhất được các yếu tố này thì sẽ có được không gian nhà hàng đẹp và khoa học.

 

Chất liệu bàn ghế nhà hàng

 

     Chất liệu cũng là yếu tố được quan trọng khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng. Nếu như  màu sắc của bàn ghế ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trong nhà hàng thì chất liệu bàn ghế sẽ tác động đến cảm xúc của khách hàng. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì nên ưu tiên chọn các gam màu tối như: màu đen, màu nâu, màu cánh gián,….Bởi vì những gam màu này luôn mang đến không gian hiện đại, vệ sinh dễ dàng.

      Hiện nay, trên thị trường các mẫu bàn ghế nhà hàng được làm từ chất liệu gỗ hoặc kết hợp với nhựa hoặc sắt với mức giá phong phú. Chính vì thế mà hãy dựa trên nhu cầu thực tế mà chủ nhà hàng lựa chọn nhiều mẫu khác nhau. Bên cạnh đó những mẫu bàn ghế hiện đại được làm từ chất liệu mây tre rất phù hợp với nhà hàng được thiết kế theo phong cách truyền thống.

 

 

Kích thước bàn ghế nhà hàng

 

     Thực tế có nhiều nhà hàng ăn uống lựa chọn kích thước bàn ghế không phù hợp như bàn cao ghế thấp, hay bàn thế quá nhỏ, hoặc quá lớn,…Điều này vô tình gây khó khăn cho các hoạt động ăn uống của khách hàng, gây đến sự bất tiện và không thoải mái. Và nếu chủ kinh doanh không khắc phục kịp thời có thể làm ảnh hưởng lớn đến doanh thu của nhà hàng.

 

Lựa chọn bàn ghế nhà hàng có màu sắc nổi bật, cuốn hút

 

     Bạn nên chọn màu sắc bàn ghế nhà hàng đẹp nổi bật phù hợp với thiết kế nội thất của nhà hàng. Không chỉ chọn màu sắc có giá trị thẩm mỹ mà còn phải phù hợp với phong thủy, lựa chọn màu sắc hợp với mệnh, tuổi. Chắc chắn một màu sắc ấn tượng sẽ thu hút khách hàng và giúp gia chủ làm ăn phát tài.

      Khi chọn bàn ghế nhà hàng đẹp thì bạn nên chọn tông màu phù hợp với thiết kế nội thất và các món đồ trong nhà hàng. Có thể sử dụng 2-3 màu để phù hợp với không gian nhà hàng hoặc tạo điểm nhấn ấn tượng. Nếu quá nhiều màu sắc có thể sẽ khiến nhà hàng của bạn kém thẩm mỹ và trông rối mắt.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo